Ask ko lang po kung anu po ba ibig sabihin nito? Kasi faint yung isang line. Positive po ba to?

3 Các câu trả lời

kung within 3-5mins lumbas, then positive dahil pinkish na faint ang 2nd line. better try after 3days atleast kungbgusto mo malinaw or pacheck kay OB na.

yes po positive ganyan din skin ,pero go to your ob padin po para sure or pt kapo ulit after 1week.

magPT pa after several days or 1 week to confirm. first urine after waking up in the morning.