positive or negative?

hello mga mamsh..ask ko lang kung positive ba to or negative.mejo faint po kc pareho yung isang line..TIA?

positive or negative?
183 Các câu trả lời

Ganyan po sakin nun Malabo isang line. Positive kaya kinabukasan sa clinic na ko nag papt ulit then nag pa trans v nako sa hospital. Better pa check up na po kayo kung weeks or months na kayo delay para makainom po kayo ng vitamins nyo ni baby :)

POSITIVE :) basta nababasa nya ung line sa T kht malabo matik un hehe. pero para 100% accurate ka, pa check up kna. Anyway, congrats in advance

Positive.. ganyan din ako unang pt ko.. but also go to your OB to confirm. Nag punta agad ako sa OB nung ganyan pt ko. Found out I'm 7 weeks pregnant.❤

Basta may faint line na, meron na Yan. Para mas makampante ka, magpacheck ka nlng sa clinic for specific confirmatory tests.

ganiyan din po saken. then bumili po ko ng mas mahal na pang PT sa watsons sobrang linaw na niya. hehe. congrats po!

Positive yan momshie, ganyan din ung akin nun.. Pero ung first PT q mlinaw, pang second ung malabo. Hehe

positive! ganyan din sakin noon mas malabo pa nga jan kaya nagpa ultrasound ako. confirm nga hehe 😇

Congrat momi. Positive nmn ung ganyan, nung buntis den ako mas hnd pa halata jan..😺

Ganyan din po ako nung una. Kala ko di ako buntis. Hehe positive po pala. 25weeks preggy. ☺

Positive po, ganyan na ganyan dn po ung sakin nong una kong test. Congrats, mommy!!