Please Help

Hi! Ask ko lang po kung alam nyo po ba kung anong nangyari sa lo ko. Nung una kasi mapula lang sya na parang may bakas na matagal na puluputan ng buhok or sinulid ganun. Tapos pag tingin po namin naging ganyan na after ilang days. Medyo may pagka lobo ganun. Salamat po!

Please Help
6 Các câu trả lời

naku baka sa medyas Yan Jaya ngkaganyan..check nyo Po maigi at ingat sa pagsuot Ng medyas...need nyo n rin Po pacheck up Yan

Check nyo po palagi momsh.. Pacheck up nyo na po pra safe si LO nyo

pa check up na po sis sa pedia

pls pa check up na mommy

check up nyo na

pa help po