Need advices please

So kakatapos lang kasi ng period ko, then nag make love kami ni hubby. Ano po meaning pag after ng ml, may lumabas na blood? pero konti lang sya. Drops lang. Then the next day, ehem alam nyo na para maganda mood, ganun ulit nangyari. Ano po kaya meaning ng ganun? #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

marami pong maaaring causes ng pagdurugo minsan po baka natira lang galing sa period, or posible rin na baka may tinamaang bagay sa loob na nagcause ng pagdugo. pwede ring infection. pinaka maganda po is to check with your ob