BIG HEAD OF LO

1 month 6 days Hi mommies! Ask ko lang if normal na ganyan ulo ni LO? Sinasabayan din ng pagka lagas ng buhok nya tsaka sobrang kitang kita yung mga ugat nya sa ulo? Please help mommies. Sa friday pa balik namin sa pedia. Salamat!

BIG HEAD OF LO
34 Các câu trả lời

Hilot2x lbg po pakonti2x sa my ulo pra mg form..ganyan dn 1st baby ko na stop sa pg ire kc nanlambot tyan ko kya inantay n tumigas pra umire ako ulitm.nung natabgal n pusod hinihilot sa my ulo prng ifoform lng kc malambot p..pero ingaytx lng po kc malambot pa

Ganyan din po baby ko.3 mos na xa now medyo nawawala na po.massage ko lang po.di ko alam dahil ba sa pag inom ko ng antibiotic o dahil sa nag kaubo aq kaya naging ganyan baby q.sobra yung pag ubo q as in pag inubo aq walang tigil.

Normal nmn ulo ni baby momsh.. ganyan talaga ulo ng mga baby. Hilutin mo lang kasi mahaba para bimilog sya. Sa paglagas nmn ng buhok normal pa din un. Ganyan din sa baby ko naglgas buhok nya. Mapapalitan nmn un

Normal po yan maiiba pa hugis nyan hbang lumalaki sya, at ung hair nya magpapalit dn. Gaya sa baby ko paglabas mejo malago buhok hnggang sa nalalagas at mejo nakalbo then pagtubo ulit ng hair nya maganda na.

5y trước

Thank you mommy, hope maging ganyan din buhok ni lo ko 😊

Massage lang po momshie..Yung sa baby ko po mahaba din gawa ko po tuwing umaga hinihilot hilot ko po pababa ..Kahit nga po mga paa nya hinilot hilot ko din po..Mawawala din po yan

If you're still worried momsh, pedia normally check the circumference of baby's head during check up just to monitor if it is within the range as it grows. 😊

Ganyan din ang 2 anak ko kasi natagalan sa paglabas...every morning and evening hinihimas ko xa para lumiit...before mag turn 1 month ok na ulo ni baby...

5y trước

From top to bottom po..parang sinusuklay mo xa gamit ung palad mo momsh...

Lagyan niyo mg bonnet mumshie,pg umaga lage niyo himasin.wag niyo sanayin ung nakatagilid ang ulo dapat lage naka harap para mapantay ang ulo

Baby q gnyn dn nglalagas buhok nya gnun dw po tlga kc ngppalit nmn dw yn ng buhok.. Sa pglabas nmn nya haba ng ulo nya pru nvyon ok n

Massage mo lang ulo niya. Pag lagas ng buhok is normal. Kita ang ugat was normal too. Kalaunan mawawala din yan at kakapal din buhok ng lo mo

5y trước

Salamat momsh!