Baby Bump

ask ko lang po kelan kayo nagkaroon ng baby bump sa first baby nyo? 12weeks na kasi ako preggy pero wala pang baby bump.. is it normal?

235 Các câu trả lời

4 months, may bump na pero mukang busog lang din po. Pero sabi ng ob ko normal lang naman daw po yun laki ng tummy ko. Nag worry din kasi ako nun, baka kako paglabas ng baby ko e sinlaki lang ng kamao ko. Haha! Sabi pa nya nakaharap or nakatalikod, mukang hindi buntis. Hehe. Maliit lang din kasi ako and payat. 😁