tahi

Ask ko Lang Po Kaka 1month ko palang Po sa panganganak nung august.31 before 1 month Po naging okay na Po Yung tahi pero pag nag ccr Po ako always Po matigas then usually iniire ko tlga.. para Lumabas agad kase sobrang sakit sa pag nka tenga sya .. Naranasan kopang dumugo Yung pwetan ko 😞 sorry Po sa words.. nkaka ramdam din Po ako Ng hapdi then pag kinakapa ko Po Yung pwerta ko pag nag huhugas parang anlaki padin. Dko sure Kung normal padin Po Yun.. or my possibility na bumuka Yung tahi.. please don't bash.. salamat Po sa sasagot..

1 Trả lời

ganyan ako sa 1st born ko as in ang tigas ng poop ko umiiyak na ako sa sakit.Try to ask your ob po para mabigyan kayo ng pampalambot ng poop or kain po kayo ng watermelon or papaya andmore water.Ngayon kay 2nd baby sa awa hindi matigas amg poop ko

4y trước

Ah.. cge Po.. Ang hirap kase tlga momsh eh. Para Kang Manganganak ulit. Not sure if sa gatas din ba always milk din kase ako..