posible bang bumuka tahi sa pamamagitan ng pag huhugas ng pwerta?

tanong ko lang po may posible bang bumuka tahi ko (normal delivery) sa pagkakalikot pag hugas, hinuhugasahan ko kase yung loob pero hindi banda sa butas sa bandang ihian gilid kase hindi ako.kumportable simula nung nasa ospital kami ganon na ginawa ko sabi nila bubuka daw yun sa ginagawa ko 17 days palang ako tapos mga 1 week bago ako maka ligo ng dahon dahon kase nasa nicu si baby nung pinanganak ko dahon ng mangga yung ginamit sakin, dati din yung parang sinulid nya natanggal hindi ko sure kase sobrang sakit nya sunod namn na nakita kong natnggal agad yung buhol ng tahi ko tapos wala na ako ngayon masyado makapa na tahi at kumikirot sya ngayon masakit tsaka parang nag babasa sya nag aalala po kass ako kase sabi sakin tatahiin ulit pag bumuka ano po ba pwede kong gawin #normal37weeks #First_Baby #first_time_mommy

1 Trả lời

yes. kung kinakalikot mo po talaga. simpleng hugas lang at wag warm water kung yun ginagamit mo..