Episiotomy

Ask ko lang po kung ilang araw po ba dinidugo yung tahi down there. Mag 1 week na po ako since nanganak. Madami padin dugo then Minsan naiisip ko kung sa tahi pa ba yun or baka period na agad. Yung pag agos nya kasi parang mens talaga yung feeling. Thanks

1 Trả lời

Hindi po ung tahi ung dugo na lumalabas mommy. Excess bleeding from delivery parin un, yes its normal.. maglast yan 2wks.. ang tahi po 1wk plng dpt tuyo na.