dugo

ask ko lang po, kagabi po nung umihi ako wala naman pong dugo sa panty ko pero nung nagpunas po ako ng tissue meron pong konting blood. nung pangalawang beses po na ihi ko which is madaling araw meron nanaman po sa tissue at nung 6am na po npansin kona po na may brown sa panty ko pero kaunti lang po. normal po ba yun? by the way im currently 32weeks pregnant po.

4 Các câu trả lời

Mommy go na po kayo sa OB nyo asap. Delikado po yan lalo na nasa third trimester na kayo.

Visit your OB. Para macheck nya baka bukas na pala cervix mo