is it normal?

Hi mga momsh normal lang ba duguin pag i na IE? Kasi nung nagpunas ako may dugo yung tissue tapos meron pa sa panty ko kahit nkahugas na ako at ngpalit pag uwi ko..

4 Các câu trả lời

Opo ganyan talaga pagkatapos ma-IE pero monitor nyo pa din po if tuloy tuloy ang bloody show and may kasamang paghilab ng tyan then let your OB know.

Yes, normal lang po ang bloody show after IE. Kamusta po ang pag IE sainyo? Open na po ba ang cervix mo momsh? 😊

4y trước

Sana makaraos ka na momsh. Praying for your safe delivery soon. 💛

normal lang sis. lalo pag naglelabor kana, normal lang na duguin

4y trước

1cm palng po eh. Wala pa pong maskit pero araw nlng nihintay ko. Sana mangank nako😇

Yes po mamsh