Hello mga Momsh!

Ask ko lang po ilang wks. or months po kayo namili ng gamit ni baby? FTM here, going 16wks. ? Thanks po ?

31 Các câu trả lời

Around 3-4 months ako nagstart. 😊 you can start as early as you want naman sis kasi mas madali pag mahaba yung time mo magprepare ng mga gamit tho if you are going to buy ng maaga opt for gender neutral na gamit kung di mo pa alam gender ni baby. Mas madali lang mamili ng gamit pag alam mo na gender ni baby.😊 maganda kasi pag maaga hindi masyadong mabigat sa bulsa paunti unti hanggang makumpleto.

Hi! You might want to check my post about the list of baby things I got and where I got them. Very possible kahit quarantine pa. Walang masama magstart maaga lalo na sa panahon ngayon. Read reviews kung ano ba yung best for you and your baby. Enjoy shopping! https://community.theasianparent.com/q/babynewborn-clothes-good-1-weekbigger-sizes-when-baby-outgrows-first-batc/2189506?d=ios&ct=q&share=true

Ako mga 27weeks po. Kc sa shoppe ako nah bili inisip ko bka matagalan yun mag dating kaya medyo maaga aga pa din ako nag bili mahirap kc pag sa bazar or mall tayo bibili hnd tayo safe. Sinunud ko na din mga essentials nya tama nga naman 28weeks and 5days na ako now yun ibang order hnd pa din dumating 😂 FTM

Sa akin kasi sis, puro bigay lang ang mga gamit ni baby kasi mabilis lang makalakihan. Unisex din naman kasi ung gamit niang damit for the first 2 to 3mos kasi puro white din😊 Kung alin ang kulang, un nalang binili ko😊 Mga 30-35weeks na😊

masyado pa maaga para sa'yo. Enjoy mo muna si baby sa tummy mo. Ako wala pa sa isip ko ang mamili mag 15weeks pa lang ako enjoy lang muna ko sa mga movements nya.

Mga 20 weeks ko nagunti unti na ko ng mga gamit, starting sa mga damit. 24 weeks pa lang me ngayon, balak ko mamili ng mga essentials kapag 8 mos na :)

Aq 7 months na bago ka plang naman wag ka muna mamili mas tuunan mo muna ng pansin ung pgoapalaki sa baby mo😊👍🏻

5 months start na ako , unang binili ko diaper sa shopee 😅 nag promo kc yung Huggies dry 😂

Sa hirap ng buhay ngaun mag unti unti kna para dika mahirapan or mabigla bago ka manganak

Mga 3months nagsimula na ako. Pa unti unti lang para hindi ko din napapansin yung gastos