Hello mga Momsh!

Ask ko lang po ilang wks. or months po kayo namili ng gamit ni baby? FTM here, going 16wks. ? Thanks po ?

31 Các câu trả lời

Me cguro mga 8 mos na kc dipa pwede ang buntis sa mall o shoppers nmn lng na pumasok.

Pag nalaman mo na gender ng baby..mas madali na makapamili ng mga bibilhin 😊

7months napo naabutan ng lockdown.complete namn npo ngaun c baby nalang kulang

26 weeks na ko nag start, khit 19 weeks pa lng alam n nmin gender ng baby.

8 months Po saka onti baby dress Lang dapat mommy oc mabilis lumaki c baby

1st born ko 7 months ngayon 6 months preggy ako nag uunti unti na din ako

turning 6mos.n c baby sa tyan ko nung ngstart kmi n hubby mmili gmit nya

7 mos para hindi masyado tambak and para alam na din ang gender

7 months po nung nalaman ko gender ni baby 😊❤

Ngayong mag 6months na ako. 😊