Mamili

Hello mamshies and soon to be mami ! ask ko lang ilang months kayong pregnant nung namili kayo ng mga gamit ni baby at nagsimula na magready ng mga kakailanganin ? thanks !

11 Các câu trả lời

7 months ako nagstart bumili ng gamit paunti-unti. Mabigat kasi sa bulsa pag isang bilihan lahat ng gamit ni baby. Tsaka mas ok siguro bumili pag sure na din talaga yung gender ni baby :)

4 months pa lang. Usually, baby bottles, newborn diapers, mittens, socks. Yung damit, after na malaman yung gender. Pero I suggest, puro white lang muna bilhin mong damit para unisex.

6mos, inunti unti ko. ung umpisa sa shopee ako namili, ung baru baruan sa mall na at crib at stroller mga 7mos na tyan ko nun. ngayon kumpleto na. 34weeks preggy here.

Ako 8 months papuntang 9 months... Marami kasi pamahiin yung nanay ko eh... Wala naman masama kung susundin... Hehehe...

simula nung nalaman kong buntis ako, namimili kame ni hubby paunti unti para di mabigat sa bulsa...

Ako pamana palang nasakin ngayon . Wlaa pakong nabibiling gamit ni baby heheh 7months here

5 Months po 😊😊

7months po . 😊

5mos po 😊

7months. Aq