excited being mommy

ask ko lang po ilang weeks po pwede magpacheck up?. im 4weeks and 3days preggy ei kelangan kna mag pa notify sa work ko?

4 Các câu trả lời

pa check up ka na po... para mabigyan ka ng mga vitamins ..then pababalikin ka lang niyan pag 7 weeks na para ma tvs to check the embryo heartbeat and yolk sac

pede n po kyo mgpacheck. pero no ultrasound muna since nasa early pregnancy plang po kayo.

first trimester ang pinaka importante sa pagiging preggy so u need na talaga mag pa check

As soon as nag positive ang pt mo better go na sa OB to make sure! 🤗