#Pregnant4weeks&4days

Hi mga moms ask ko lang po Pwede na po ako mag pa check up im pregnant 4weeks and 4days ? #preggy4weeksand4days

#Pregnant4weeks&4days
28 Các câu trả lời

the soonest na malama mong pregnant ka check up kagad. Very crucial ang first trimester kasi diyan ang organogenesis it means diyan nagsisimulang gumawa ng organs ni baby. Trans V is safe ginagamit yan kapag maliit si baby or gusto mong malaman kung talagang may namuong baby. They will switch to pelvic kapag malaki na si baby and cab be seen thru pelvic ultrasound. In my experience 3 months ko ng nalaman na preggy ako. Since may PCOS and chubby ako hindi ko napansin. Sabi pa ng ObGyne sa fellow Dr na magultrasound sure bakung positive ako. Aun nag disclaimer si sonologist sabi niya kung malaki na we will switch sa pelvic ultrasound. Beyond and behold pareho kaming nagulat pagpasok ng trans V malaki na si Baby kaya switch kagad sa Pelvic Ultrasound.

sis... if i were you.. 3 months nalang me papacheck up,,, kc parang delikado din kc ang Trans-v sa fetus lalo pa bago palang siya nabubuo sa womb mo.. ranas na ranas ko kc yan dati sa sobrang excited ko weeks palang ang fetus sakin nagpapa-ultrasound ako.. napagalitan tuloy ako ng iba buntis kc gawa daw ng radiation nkaka-apekto daw un sa fetus.. kya nung mabuntis ako ulit 3 months na c baby nung nagpacheck up ako.. pero sis wag ka magdedepende samen ha mga nagcocomment dito kc iba2x dn kami ng suggestion sau.. ikaw pdn ang magdedecide niyan sa self mo if magpapacheck up ka godbless..

2y trước

wla pong radiation ang TVS pero i agree with you na wag na magpatvs kasi after ko nun magpatvs nakunan din ako diko alam kung may connect pero yun yung paniniwala ko kaya itong sa second baby ko di ako nagpatvs inantay kong mag 3months saka ko nagpapelvic ayun at malikot na sya sa ultrasound 😊

mi mag bed rest kanalang muna wag na gumawa ng activities to be safe na rin kasi po maselan pa po yan. ako nung nasa first trimester ako bed rest lang ako after ko maresetahan ng vitamins ko di naman inadvise ng OB pero ginawa ko parin kasi nakunan na ko. pag naliligo ako is may upuan ako inaakyatan din ako ng partner ko ng foods and may stock na ko na water and bread malapit sakin incase magutom ako. nagpifresh buko din ako every other day.

ako nung nag positive ako sa dalawa ko pt nag pa chek up na ako agad mga 4week palang din ung akin kasi sumasakit at ngalay ung balakang ko den nakita na may uti ako kya reseta agad ng antibiotics at pampakapit pra kay baby,, after 2weeks babalik ako uli,,at sna maging ok na☺️ congratulations sissy

mahal same na same tayo as in 4 weeks and 4 days ako ngayon. ayan din tanong ko kasi ansakit ng puson ko pag bumabahing tsaka mag salits ng malakas at naka tungko. kaya naka higa lang akk nag stop ako sa work pinatigil ako ng partner ko. balitaan mo ko kung kelan ka papa check up mamaya me

2y trước

hi moms update sau ? kamusta check up mo

safe nman po ang TVS/Ultrasound🙂...no radiation po yun unlike sa XRAY po na hndi po tlga pwede sa buntis,8 weeks po aq nung ngpa ultrasound aq..and normal naman po lahat smin ni baby,..its a MUST po na magpa ultrasound 7-8 weeks preggy pra masure po ntin na safe si baby🙂

yes po, as early as malaman nyong buntis kayo pwede na kayo magpa check up apra masubaybayan ng OB ang pregnancy nyo. 6 weeks ako nung nalaman kong pregnant ako k8nabukasan din nagpa appointment ako ng check up sa OB tas nagpa TVS na din ako for pregnancy verification

8weeks po kayo pacheck up...minsan sa ganyan week nsa gestational sac palang nakikita ... so for now ingat ingat po muna kayo doing some chores since di mo alam yung status ni baby.. worth it kasi yung transV sa 8weeks atleast malalaman mo din heartbeat ni baby

5weeks tummy ko nagpa OB naku Miii, Transvaginal. Sabi ng OB as long as alam mong Buntis kana pa check up kana agad or punta ka sa OB mo, para maka take kanang vitamins at pampakapit. Medyo maselan talaga kasi pag First trimester pa.

ako nung nalaman ko na preggy ako, kinabukasan nagpacheck up ako agad para malaman ko rin yung mga dapat gawin na pag-iingat. 5 weeks ako that time according sa TVS ang pinagawa. and now I am 36W. waiting for full term. ☺️