worried mommy

Ask ko lang po ilang weeks makikita sa ultrasound kung may abnormalities ang isang babyy?

14 Các câu trả lời

Pa 3d or 4d ka po. Mas better kung mga nasa 7 or 8 months kc buo na talagang katawan makikita mo.

24th to 28th po. Usually jan nagbbigay ng order un OB para macheck kung may anomaly si bb.

5y trước

Tnx po

Sa 20 weeks pa po. Yung CAS ultrasound makikita dun if may abnormalities si baby

5y trước

CAS po diba parang yung 4D ultrasound?

sakin 18 weeks sabi ngg sonologist pwede na makita if may abnormalities

pag na cas ka na po..dun mo na po makikita..saken 5months..

5y trước

Tnx po

Mga 6 months. Magpa congenital anomy scan po kayo

sa 18 weeks ko nakaschedule ako pra mgpaCAS

Congenital scan is between 18-24 weeks.

Alam ko po between 18 and 21 weeks

Baka po 20 or 25 wks pde na.