uti

ask ko lang po if safe po ba ito s pregnant,lalo na ky baby im 2mons pregnant natatakot kasi ako mgtake ng antibiotic ,eto ung nireseta sakin nung 1st checkup ko hanggamg ngaun d ko pa din ini2num ,my uti dw po kasi ako ,palagi dn sumasakit ung puson ko i2numin ko dw po ito for 7days 3x a week sana po may makapansin salamat

uti
47 Các câu trả lời

Saan ka po mas takot? Sa infection na makakaaffect sa baby mo or sa gamot na makakatulong sayo para di na mahawa si baby mo? 🙂

Ilang days nyo lang naman po iinumin yan after nyan dalasan nalang po pag.inum ng tubig then pwede iadd ang buko juice..

Kung advise po ng OB niyo.. Maganda po sundin na lang mommy.. Para sa ikakabuti niyo pong dalawa naman yan ni baby😊

Yan po iniinom ko mommy nong preggy pa ako may UTI kasi ako tas maraming nana 3x a day ako nag ttake safe naman.

yes safe po ...kpg nagdududa o ndi po tau sure s gamot, google nu po masasagot din po dun ung tanong nten 😊

Wg sis dixa safe!!magtake kna lng ng herbal ung buhok ng mais ilaga mo gwin mong tubig mo mawawala agd yang uti mo!!

4y trước

Hahaha irereseta ba yan kung hindi safe paramg tanga lang ah 😂

Basta reseta ng OB mo safe po yun kay baby. Uminom ka na po. Mas mahirap kapag mas lumala an uti mo

Inumin mo nah. Baka mapano pa baby mo. May uti ka po. Baka matake pa yan ng baby mo sya pa kawawa.

bsta resita ng OB mo safe yn ako nga uminom din ng gamot pra s UTI...7weeks p lng ako preggy nun..

33weeks pregnant po ako and may UTI din ako, yan po iniinom ko, 3x a day.