uti

ask ko lang po if safe po ba ito s pregnant,lalo na ky baby im 2mons pregnant natatakot kasi ako mgtake ng antibiotic ,eto ung nireseta sakin nung 1st checkup ko hanggamg ngaun d ko pa din ini2num ,my uti dw po kasi ako ,palagi dn sumasakit ung puson ko i2numin ko dw po ito for 7days 3x a week sana po may makapansin salamat

uti
47 Các câu trả lời

So mas maniniwala ka sa mga nanay dito kesa sa doctor na nagreseta sayo?

wag po mag Self medication maari lamang po mag pa konsulta nalng sa OB

Yes safe po ..yan na yan din po brand ng ininom ko ng nagka uti ako..

Hindi nman po ireresita ng doctor Yan Kung Hindi safe sa baby mo..

Oo sage yan bgay ng doctor .. Ask kapo pag di bigay ng doctor

Yes safe po. As long as si ob ang nagreseta sayo.

yan din nireseta ng ob ko.ok naman safe c baby.

Sakin po kase iniinsert lng un reseta ni ob

Yan din nireseta sakin momsh ng ob q

Pag doctor nagreseta maniwala ka!