SPERM ? SPG

Ask ko lang po if okay lang lunukin sperm ni hubby? Di po ba maaapektuhan pag BF ko? ? 3 weeks palang kasi si lo, e na CS po ako so hindi pa pede sex siguro. ? Kyo po ba ilan weeks before nagsex ulit after manganak? Thankz

1 Trả lời

Omg! Ano po lasa? 😂 kasi kahit mahawakan diring diri ako e. Kahit amoy zonrox sya mas ok pa din para sakin amoy ng zonrox 😂😂😂

5y trước

Lasa ng kung ano kinain ni hubby 😂😂😂😂😂😂 sobrang dalang lang po hahahaha naaawa ako saknya e. Dipa kasi kami pwede lol