Hi mga mamsh

Ask ko lang po if normal poba to , natatakot po kasi ako 33 weeks and 6 days preggy here sabe nung ob ko by sept 3 pwede na daw po ako manganak thanks po sa sasagot

Hi mga mamsh
10 Các câu trả lời

Ganito discharge kapag may yeast infection pero normal lang naman sa iba kung walang pangangati na kasama. Sept din due ko pero dahil sa uti pwede lumabas si baby ng maaga. nag iinsert ako ng suppository para sa yeast infection now dahil sa nag antibiotic ako sa uti. 🥲

Same po may ganyan discharge din ako pero wala sya amoy at pangangati pero nung sinabi ko sa ob ko niresetahan nya ako ng antibiotic for 7 days tas fem wash kaso di pa rin sya nawala after ko mag gamot pero konti konti nalang sya continue nalang ako sa fem wash

I think opo, same po tayo nung pagpasok ko ng 34 weeks dumami po yung discharge ko na ganyan.Importante hindi lang po makati and always wash lg po your vaginal area. Ako 3x ako ng huhugas and change underwear pero mostly water wash lg

11mo trước

Same mhie. At 34 weeks din ako. Pero walang pangagati. Normal lang ba to?

mga mi .malunggay lang.sapat na..ako po walang uti o diabetes..di na nga din po ako umiinom vitamins..basta maglaga lang kayo malunggay.gawin nyo po tubig..

lagi den may nalabas saken na ganyan. pero di naman araw araw siguro kunware ngayon wala bukas meron pa ganon ganon. september 5 den ako naka sched for cs

11mo trước

Normal lang ba yan mhie? Meron din akon. 34 weeks. Btw, bakit po scheduled CS?

sakin ganyan rin .. pero mai UTI pala ako kaya may ganyan ako kaya ayon nag resita ang Ob ko ng antibiotic

Kung nakakramdam ka ng pangangati mag betadine femine wash po kayo yung violet very effective po yun.

11mo trước

Di kaya kahit sa mga health center lng sa mga midwife

Hala ganyan din saken, normal ba yan? wala namn makati or masakit pero ganyan din discharge ko

11mo trước

sabe nung ob ko nung pinakita kopo yan normal lang po yan as long as wala kang nararamdaman na kung ano po.

ganyan din sakin kaya ng nagkaroon ako ng UTI kaya pala pero ngayon medjo wala na siya

Ganyan din nalabas skin nung isang araw peo ngayun wla n.

11mo trước

same tayo mamsh nung day lang nyan ako nilabasan pero now wala na sabe naman ng ob ko normal lang po yan basta walang nararamdaman na kahit na anong pananakit at pangangati po.