33 weeks and 5days

Hi mamsh , kung 33weeks and 5days ako ngayon , ngyong month din ba ako mag 37weeks ? Sabe kase ng ob ko kulang parin daw sa months? Medyo naguluhan po ako. Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

34 weeks po kau on saturday.. so 37 weeks po kau sa sept 26. sa ultrasound pa dn po magbibase c ob po. if my utz result na po kau susundin nyo po ung nakalagay po na EDD po dun..

edd ko po is october 8 ? dba po pwede nako manganak kahit 3rd week or katapusan ng sept?