Benefits

hello :) ask ko lang po, If ever po ba na manganganak ako tapos yung PhilHealth ng Boyfriend ko yung gagamitin ko di naman kami kasal. pede ko ba gamiting yung Philhealth nya sa panganganak ko? Thankyou?

39 Các câu trả lời

hindi po . kuha kana lang po ng sarili mo , magbayad kanalang po ng isang buong taon

If d kasal po need po Phil health mo kase bawal ky bf mo like sa sitwasyon namin now

Hi mommy! Pag hindi ka declared na dependent, di mo magagamit yung philhealth nya.

dapat kasal kayo. Kasi need ng marriage certificate para maging dependent ka nya.

No po. Dapat kasal po kayo at dependent ka nya para magamit mo philhealth nya.

hindi po pwede. magpamember ka na lang po tas bayaran mo yung whole year.

No. Dapat kasal kayo ni hubby mommy bago mo magamit yung Philhealth nya.

as Lonq as ndi p po ikaw anq beneficiary nia ndi mu po un mqqmit ..

6y trước

nsa 300+ n po ata nqaun

No. Magpamember ka na lang sa Philhealth if you're unemployed.

Nope. Magpamember ka nalang, then bayaran mo whole year 2,400