PHILHEALTH

Mga momsh. Ask ko lang po. Manganganak na po kasi bayaw ko. Kasal na po sila ng kapatid ko. E philhealth nya gagamitin sa panganganak niya. Dapat po ba nakachange status na sya sa philhealth para sa anak nya?

1 Trả lời

Bayaw or hipag... Yes kun kasal na sila need po ipachange nya status para madala apelido ng asawa nya at magamit ang philhealth nito. Kun mgdirect po kau sa philhealth dala ang marriage contract nila.. Mabilis lang yan.. Automatic my ibgay na MDR

3y trước

Mas okay po na magpachange status. Mabilis lang naman po yun basta may marriage certificate