pregnancy

Hello good day mga mommies! Ask ko lang po, last mens ko kasi is jan.25 then feb.2 nakipag do ako then after ko po makipag do di nako niregla, tapos nung nagpa trans v ultrasound ako ang result is 12 weeks nakong preggy, ngayon yung naka do ko po duda na sya ung tatay dahil nung may nangyari daw samin 2 weeks nakong buntis yun ang sabi nya, pero nagka mens pa kasi ko ng january. May posibilidad po ba na hindi sya ung tatay?

1 Trả lời

may iba pa po ba kau naka do madam kc iba iba naman po tlaga ang result ng date s ultrasound. pero kung sya lng naman tlaga sure po yan. basta ang feb.mo po is 1st month or 4weeks. kung s ultrasound nman 3mos n un pag 12weeks

5y trước

meron po madam january ko po sya naka do then after nun nagka mens pa po ako, tas feb.2 dalawa po silang naka do ko, kaya lang po hindi ko po alam kung sino sa knila ung tatay.