Just Mums

Ask ko lang po first time mom po ako pano po ba mag reduce ng weight kasi sabi ng midwife sakin ang bigat ko daw 64.5kilos po ako at chaka malaki daw yung baby gaano kalaki po ba nag 31 centemer kasi ginamitan niya ng tape mesure eh. baka daw ma cecasrian daw ako

6 Các câu trả lời

marami pong exercise sa YouTube mommy... bawasan nyo na lang po ang rice and more vege and sabaw na lang po... kung gutomin ulit fruits po kainin...

,'wag nah masyado mag riCe sis at matatamis...at magLkad Lkad ka na rin s morning at hapon tag 1hr pra d ka mahirapan manganak...

ako nagzuzumba s TV lng pero mild lng ang galaw.kc mlaki ang tnaas ng timbang ko. at mlaki n dn daw ang tyan ko s 5mos.pra n daw 8mos.

5y trước

Same here momsh. Worry din ako kc ang laki na ng tyan ko for 5months. I gain almost 4.5kls😥 nkkastress din kung iisipin..hehe

Baby ko 48cm nung nilabas, 67.5 kgs weight ko nung nanganak. Normal delivery naman ako

Excercise lakad lakad ka lang and no sweets

proper diet and avoid cold water