13 weeks Pregnant

Ask ko lang po bakit po Sumasakit balakang ko Hindi naman ganun kasakit Sobrang Mild lang Pitik pitik alam mo yung parang Tumakbo ka ng Mabilis Tas Sasakit balakang mo. Ung ganun Pero Di sya Nag sstay Parang Pabgla bgla lang . next week pa kasi check up ko . kakahiga ko kaya ng matagal un? bed rest kasi ako . Thanks Sa Makakasagot

2 Các câu trả lời

depende, might be dahil sa higa or not. best po is to co tact your ob or midwife kagit di pa due ng check up mo, if anything that makes you uneasy, valid reason po yun ta go to contact/go to your dr po.

Pwede po. O baka yung gamot po na iniinom mong pampakapit kung meron man. Dont worry po normal lang po yan if tolarableclang naman