Pumipitim pitik

35 weeks preggy po mga momsh. Nornal lang po ba yung parang may pumipitik sa bandang puson po pero di nman po masakot yung parang pitik lang po. Di kasi ako mapakali mga momsh. Sino po nakakramdam ng ganun?

7 Các câu trả lời

nag hiccup po si baby pag ganyan. ganyan din po baby ko. i'm 34 weeks preggy. Ang ginagawa ko pag matagal syang sumisinok nagchachange ako ng position or umiinom ng tubig dahil nakakabother nga naman po. Effective naman 😊

Sinisinok po si baby . ganyan din ako lagi lalo na pag umiinom ako ng tubig sa madaling araw 😅

ako din po ganyan since nung 30weeks ako ganyan na po lagi until now po na 34weeks na po ako.

sinisinok po si baby sa loob 😅 and its normal po

same here 34 weeks,nagtataka din hehe

yes. mhie ako rin ganyan 33weeks 4days

sinisinok po si baby