Formula milk

Ask ko lang po anong magandang formula milk. Ayaw ni baby ng S26 Gold. Exclusive BF kasi ako kaya lang kumokonti na supply ko at mag wowork na ako next month. Iyak sya ng iyak pag sinusubukan ko sya ng formula milk. Kawawa naman kasi magbabantay sa kanya if bumalik na ako sa work. Thankyou.

2 Các câu trả lời

Ask you pedia po. Hiyangan din kase yan. Enfamil palang nata try ko so far ok nman kay baby. Mixfeed din po si LO :)

Kung kaya mommy ipon k ng sash mo lalo kung bf sau c baby demand and supply nmn po yan ☺️