Infant formula

Hi momsh, mixed feed ako. mahina kasi milk supply ko. huhu. ano po kaya magandang formula? s26 one po kasi milk ng baby ko. kaso prng fuzzy sya. hidni po ata hiyang. iyak dinpo ng iyak s madaling araw. mdalas din po nalungad kht pinapburp nmn. nakakaubos sya 120ml. kinokontrol nga po namin kasi baka naooverfed na. pero parang d nabubusog. 😭😭😭#pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

8 Các câu trả lời

ganyan din baby ko newborn to 1month ay nag s26 gold siya kasi masyado pa mabigat yung milk para sa knya kaya lungad ng lungad. ginawa ko is nag changed kmi to NAN infinipro HW tummycare kasi so ayun nagustohan naman ni baby ko pero nagkaka rashes kasi siya, baka di sya hiyang and after 1month niya sa NAN eh bumalik na uli kmi sa S26 gold. so far okay na namn.

mix din ako. nestogen formula milk gamit ko kasi mahina din gatas ko. madalas sa madaling araw at sa hapon nag kukulang si baby ng gatas ko kaya tinitimplahan ko sya. 2ml bale 3 weeks na kmi. di naman sya nag lulungad at pinapa burp ko din after dumede. pero advice ng pedia nya ipa dede lang ng ipa dede sa baby para lumabas daw ung gatas.

try switching to diff infant formula. recommend ko sayo Bonna, never nagka issue baby ko jan. and sa paglungad lungad, tantsahin mo mommy kung ayaw na nya, minsan feel natin gusto pa, pero reflexes kasi yan eh. ung lungad, reflux between esophagusnand stomach so ung excess milk, niluluwa ni baby.

3y trước

true mommy, malakas makataba ung bonna :) mabilis nag build body ng baby ko

Okay lang po maglungad kc hindi pa nila kaya pero baka kulang pa po ng burp ganyan rin po baby ko nagburp na pero naglungad pa rin. Check check niyo lang po pag matagal na po ang feed alalay na lang po muna

baka po growth spurt?

UP!!!

UP!!

UP!