Formula Milk

Tanong lang po mga mamsh, pag po ba inaayawan ni baby dumede ng formula sa feeding bottle, sign na po ba yun na kailan ko na mag change ng milk? Currently, S26 gold po gamit ko sa kanya. Worried po ako kasi baka magutom po sya :( minsan iyak ng iyak c baby. 1 month and 22 days palang po sya. Thanks, mga mamsh!

2 Các câu trả lời

Pag gnyan mommy iritable po si baby. Yes pwedeng hindi sya hiyang sa milk nya ngayon or hndi nya po gusto ang lasa. Dpat po everyday ang poop ni baby at hndi dn po dapat lagpas ng 5x ang poop nya.

it's not a sign baka may ibang nararamdaman lng si baby.....