Cm

Ask ko lang po ano po pang pataas ng cm? Pero wala pa po lumalabas sakin pero sumasakit sakit na po yung puson at bewang ko thankyou po sa sagot 38weeks and 2days napo ako.

1 Trả lời

Evening primrose oil po redeta ni doc sakin noon 3 x a day tapos sa gabi bago matulog mag insert sa pempem ng isang tablet. Available po sa watsons at mercury 18 php isa po yung nabili ko. Effective din po mag squats, lakad lakad, stretching na pwede sa mga preggy