38weeks and 2days in labour

paano mapapataas ang cm? 1cm palang ako pero ang sakit sakit na ng puson at balakang ko. 5-10mins interval ng sakit nya.

4 Các câu trả lời

Kausapin mo si Baby. Ganyan din ako last Sunday. Thankfully, nailabas ko si baby via normal delivery. Seek advise din from your OB, mahalaga guidance ni OB, emotionally, physically and mentally. Wag kang mahihiyang magsabi ng mga nararamdaman mo sa hospital/clinic staffs.

lakad and squat sabayan ng ire. yun po sinabi sakin. yung 2 cm ko po after ng 4 hours nagibg 5 cm. then after 4 hours again nailabas ko na si baby. 😊 makakaraos ka din po mommy. galingan sa pag ire 😊 makikita mo na si baby 😇

3y trước

mommy lakad lakad lang po then aquad po hehe. kapag po nasakit ang tyan na naninigas sabayan nyo lang po ng iri yan hehe. mas madali po magpataas ng cm yan at maya maya din manganangk kna po hehe

Lakad lakad po