ask lang po

Ask ko lang po... Ano po bang kadalasang nararamdaman kapag baby girl ang pinag bubuntis? 4 months preggy.. Nag pa ultrasound po ako last March 14 kaso Di pa po n kita.. Slamat hoping po kase ng baby girl hehehe.. Thank you☺☺

1 Trả lời

wala pong specific e. iba iba po kase un. sabi nung iba pag daw maselan baby boy pag hnd naman baby girl. meron naman na maselan pero baby girl

5y trước

Ahh Di nmn po ako maselan I have morning sickness lang po talaga sa first trimester ko po but now nabawasan na po yung pag susuka ko mejo magana na rin nmn po ako kumain unlike before