ask lang

Ano po yung kadalasang nararamdaman or nararanasan pagka malapit ka nang manganak po?☺️Thank you

4 Các câu trả lời

Ako nalaman kong nagle-labor na ako (actually hindi ko pa nga alam, ung secretary ng OB ko ang nag confirm, nurse kasi sya) ung ilang araw na akong napupupu pero walang lumalabas. Tapos masakit ung balakang ko. Parang paulit-ulit hinahampas. Ganun. Akala ko constipation cum LBM lang (may times kasi na ganito ako) un pala labor na

Pagleak ng panubigan. Paghilab ng tiyan ng less sa 3-5 mins ang interval. Yung parang feling na natatae po kayo sobrang sakit ng tiyan at gustong gusto mong umire. Yung parang naiihi ka na pag di ka naihi parang di ka makahinga. Lahat ng yan naramdaman ko before ko maipanganak si baby ko,sis.

Sa akin, sobrang likot ni baby. Sumasakit lagi tyan ko.

May show at masakit puson ko nun, mild lang naman.