Hello po mga mommies 22weeks preggy here

Nag pa ultrasound po ako kanina kaso lang Dinag pa Kita gender si baby hehehe mahiyain sya exited panaman ako. Sa tingin nyo po boy or girl 😊 thank you sa sasagot 😊😊

Hello po mga mommies 22weeks preggy here
1 Trả lời

Feeling ko girl. Mas mahirap kasi talaga makita gender nila compared sa mga baby boys. Kaen ka ng sweets, chocolates or inom ka po cold drinks before magpa utz para magalaw si baby habang inuultrasound ka at madaling makita gender nya. ♡

4y trước

Thank you momshie 😊