18 weeks pregnant

ASK KO LANG PO ANO PO BA PWEDENG KONG GWEN KASE PO WLA PO UNG OB KO NGYUN MONDAY PA PO ANG VALIK INUUBO,AT HINIHINGAL PO AKO 18 WEEKS PREGNNT PO .. ANO PO BA PWEDE KUNG GWEN PWEDE PO B AKO MAG NEBOLIEZER ANO PO BANG SOLOSYON ANG PWEDE KO PONG GMETEN .. SLMT PO

2 Các câu trả lời

Nebulizer ka momsh , salbutamol ventolin nebules . Minsan ganyan din ako hinihika

4y trước

hnde ba masma sa baby un sis

More water at rest po.

4y trước

panay inum na nga po ako nf water ng lemon na din po ako kaso ayw pa din mawala nahhrpn po tlga ako huminga hinihika ako