Not Stop Bleeding

Hi po. Ask lang if wat mganda ko gwen. Almost 3 weeks. Aki nay monthly period. Anu po maganda gwen

2 Các câu trả lời

Best way po na gawin. Pa check kna agad sa ob. Or kahit sa center lang po ksi di po maganda ung nagbbleeding tayo ng more than a week lalu na kung regular period lang po yan. Sa ganyan po ksi pwede maging dahilan ang myoma. Or baka naman po preggy kayo tapos hindi nyo po alam. Kya maiging magpacheck up po agad.

Pacheck ka na po. That's not normal.