pusod ng buntis

Ask ko lang po. 32 weeks na po ako. Diba po nakalabas na pusod natin, pero yung sakin di sya as in nakaumbok pero lumabas na din, minsan kasi parang medyo pumapasok ulit sya paloob ng konti. Normal lang po ba un? Iniisip ko baka napapalupot na kay baby kasi nahahatak kaya ganun.thankyou

2 Các câu trả lời

Hindi mommy. Nung buntis ako, hanggang s manganganak nalang ako ni minsan di umumbok yung pusod ko and hindi naman din nakapulupot sa leeg ni baby nung nanganak ako. Normal yan mommy. Chill ka lang

5y trước

Relax ka lang hehe. Ganyan din ako nun. Lalo na nung malapit na. Lahat ata ng takot naiisip ko.

Haha don't overthink mamsh. Depende ponsa style ng pusod yan. Sakin d rin naumbok kc lubog talaga pusod q. Pag busog ako, mejo may konting umuumbok kc naitutulak ng matres.

5y trước

Ganun nga momsh. Pag busog na busog ako konting umbok sya.. Hehe..thank you po