Pagpapaligo habang di pa naaalis yung pusod.

Hello mommies! Tanong ko lang, paano niyo po nililiguan ang baby nyo lalo na pag di pa naalis yung pusod niya? Or kelangan maalis muna yung pusod bago liguan? Isa kasi yun sa iniisip ko ngayong preggy ako. Parang nakakatakot magpaligo ng baby baka mahulog ko or madulas sya sa kamay ko. Or baka mabasa ng husto yung pusod at magkainfection. Advice naman po kung paano ang tamang pagligo kay baby lalo na pag new born. 😅 Medyo paranoid soon-to-be-mommy here! #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

You can try to watch mga videos po on how to bath newborn babies, marami pong helpful videos sa YT. 🙂 And dapat din po every day paliguan si baby ng maligamgam na water para hindi mag build up yung dumibsa katawan nya. Sa pusod naman is okay lang mabasa, basta after bath is idry ng husto para hindi mainfection. 🙂