pusod

ano kaya dapat kong gawin yung pusod ni baby ko yung prang nakaumbok/nakalabas.

6 Các câu trả lời

lagyan daw po ng piso ung bago po, pero need hugasang mabuti bago itapal tapos lagyan ng tape ung pwede kumapit sa balat. nabasa ko po yan. lagi nio n lang hugasan ung piso para di mainfection

yung iba po binibigkis nila. but better to ask your pedia baka may ma suggest pa silang iba or better.

5y trước

Saakin sis inadvise ng pedia mag bigkis at lagyan ng piso. Iyakin kasi baby ko. Medyo lumuob na. Pero sabi ng iba kusa nalang papasok uli pero ask mo pa rin pedia niya

Ganyan po panganay ko nun..nilalagyan ko ng bigkis..nawala nmn po pagka umbok ng pusod nya

Sakin nun binigkis ko si baby sis

5y trước

two months na baby ko maaayos pkya yun or lulubog?

Pic sis . Para mkta

Ganyan din po si LO ko. Nung 1 month po siya nakaumbok /nakalabas nga yung pusod niya. Naglalagyan din ako ng may barya + bigkis noon kasi sabi nila pero hindi ko bet kasi madumi yun kaya inistop ko. 2 months old na po ngayon LO ko, may pagbabago, nalubog na siya. Hindi na katulad dati na nakalabas talaga. Continue lang po ang pagbibigkis, huwag lang sobrang higpit. Palapad mo din pong itali sa kanya para kahit gumalaw nasa part pa din po ng may pusod. I also asked his pedia, may luslos daw po sa pusod kasi madalas naire si baby kaya nakalabas pero walang masyadong case na kailangan operahan and hanggang 3 years old daw pwede yun.