2mos preggy

Ask ko lang po 2 mos preggy po ako,nhhrapan ako kumain lgi ako snisikmura :( konti lng palagi nkakain ko,,tpos palaging masakit puson at balakang ko,,msakit dn po kapag naihi ako lalo kapag di ako nkakainom ng tubig s madaling araw,.,Normal po ba lahat ung nrrmdaman ko ?

2 Các câu trả lời

hindi ata mommy. nung ako anamn buntis wala akong naramdamang ganyan. baka may UTI ka po. kasi nung nagkaUTI ako dating dati pa, masakit pag nagwiwi.. pacheck up ka mommy..

Pacheck up ka sis,yung iba mong nararamdaman normal pero yung sa pagsakit tuwing iihi ka hindi. Baka may infection ka nyan.

5y trước

Kaya nga sis kapag d ako nkakainom ngbtubig n mrmi sa madaling araw at hindi galing sa freezer sa umaga super sakit pag naihi ako..Prng may lalaglag.,