hi mga moms

ask ko lng po normal lng po sumaskit ung balakang. at ska ung pag upo ng matagl nanskit dn po ung puson . sa 7months na preggy . at ska nahihirapan dn po kasi ako humiga lalo pag ttagilid ako . ang hirap . normal lng po ba . ? salamat po sa ssagot

1 Trả lời

yes. bumibigat na kasi ung tyan mo kya ung weight usually nasa balakang at likod na. masakit sa puson minsan kasi hindi ka na pwede ung 90 degrees na posisyon ng upo lalo kung mababa n ung tyan mo. medyo ang upo mo usually nkaslide ka n ng konti