pulikat at msakit bewang

hello po ask ko lng.24 weeks and 6days preggy po ako.napansin ko lng lately lgi po ako pnupulikat then lgi dn po msakit bewang ko.anu po kya dpt gawin pra mbawasan ito.and anu po kyang cause neto? my nkkranas dn po b nito sainyo? thnkyou..

1 Trả lời

Naexperience ko rin yan. Pulikat lagi sa gabi. Kumakaen lang po ako nh saging nun and inom lots of water and napansin ko na di ako masyado pinupulikat. Sa sakit sa bewang, siguro maging conscious kna lang sa position mo mommy pagnakahiga or nakaupo. Make sure na comfy ka and as much as possible try ung position na less ung pressure or strain sa bewang. Medyo mabigat na rin kasi ikaw and si baby so possible ung pressure nun amg nagkocause ng discomfort and pain sa hips. Normal naman po yan.