Ask ko lang po.1yr and 7 mos na po ang baby ko.hanggang ngayon po di pa sya marunong ngumuya.sinisipsip nya ang pagkain hanggang lumambot hanggang sa malunok na nya.ano po ang magandang gawin dun mga moms.help naman po kc payat po ang baby ko.

4 Các câu trả lời

Sb ng pedia namin natural lng naman daw sa bata ung sinisipsip lng nla ang pagkain lalo na qng hnd pa naman ganun kadami ang teeth nla. kht naman daw matanda ganun dn eh.

7y trước

ganon po ba.kc ang dami kong nakikitang mga bata ngumunguya sila.bakit ang ank ko di pa sya marunong.kaya nga ang pagkain nya palaging malambot.nilalagyan kong saging ang pagkain nya para madaling lunukin.nahihirapan kc sya kapag dry ang food nya.

Not too late pa naman po mommy. Hayaan mo pa din po sya kumain mag isa eventually makukuha rin nya ang tamang pag kain at pag nguya.

hello po kumusta po si baby?