? Mga mamsh pa advise naman kung anung pwde gawin baby ko kc hirap pakainin. 1yr and 7 months na sya

2 Các câu trả lời

Ano pong foods ang gusto nya? Magstart po kayo dun.. then imix nyo ng mga nutritious foods. Like baby ko mahilig sya sa sweets. Cakes, ice cream, mallows, waffers... then hinahaluan ko ng gulay pagpapakain. You can also read this https://ph.theasianparent.com/healthy-eating-how-to-feed-a-picky-eater/?utm_source=search&utm_medium=app

gusto niya lang ulam is hotdog saka itlog. Hindi kumakain pag Hindi ganyan yung ulam niya.