Mga momsh ask ko lang po

Ano po kayang magandang vitamins para sa bata. Ang payat po kasi ng anak ko, 7 years old then di po sya kumakain ng ibang pagkain. Which is, itlog lang madalas gusto nya, noodles, minsan toyo 😥😥 Mga karne, like chicken or pork hindi po sya kumakain or kahit isda, sa prutas naman po ubas lang po kinakain nya. Diko na alam ano ipapainom na vitamins para maging malusog lang sya, kasi pihikan masyado sa pagkain.

1 Trả lời

Hello mommy, mainam po na mag multivitamins ang anak nyo po pero mas maganda po kung imomotivate natin sya at gumawa ng paraan para magkagana sa pagkain. Ang ginawa ko po dati nag bento box po ako. Naging makulay ang mga pagkin at di nya namamalayan na naka complete meal na sya while enjoying with a combination of vegies, fruits, rice, meat na naka present ng ibat ibang shape at magandang presentation. 😊 kaya mo yan mommy! ♥️