Good day!

Ask ko lang po, 1 mo and 3 days na po baby ko parang wala ng gatas yung dede ko. Nagsasabaw naman ako and nagmamalunggay. Nangyari po kasi after 5days ng pagpapadede ko kay baby sobrang sakit ng dede ko kaya nag pump na ako kasi di naman po kalakasan dumede si baby. Anu po kayang magandang gawin para bumalik ulit yung madaming gatas ko?

1 Trả lời

Unli latch pa rin sis, kung mag pupump ka stick ka sa schedule. More water, sabaw, fruits, and veggies.

5y trước

Noted po, thanks sis ☺️