Pagpapadede kay baby

Ask lang po sobrang lakas kasi magdede ni baby ko, sa bote po sya dumedede minsan kakaubos lang ng 3oz tapos tutulog maya maya magigising na naman iiyak kasi gusto ng dede tapos minsan kakaubos lang ng 3oz tapos laro laro lang saglit gusto na naman ng dede. 1month and 7 days palang po baby ko. May same case po ba dito? Any advice po.

1 Trả lời

Every 2-3 hours po mommy pagpapadede. Okay naman po yan feed on demand lang. Ang importante hindi naman nagsusuka or na overfeed.