preggy

ask ko lang po 1.may lumabas sakin na tubig lang 2.sumunod brown blood na parang milo or chocolate 3.pagkarami raming white mens at hangang ngayun may lumalabas pa din di naman ako naglalabour hindi naman masakit yung mga nauna ko ipinabuntis hindi ko naranasan ang ganito dahil puro boy ang anak ko ngayun kac ay baby girl naloka na ako sogn ba ito na manganganak na i hope may makasagot po sa tanong ko..???

1 Trả lời

Panubigan mo un sis ung lumabas sau na parang white mens

5y trước

Sis dapat nagpunta ka na ospital nung pumutok panubigan mo para ma iinduce ka, delikado pag naubusan ng tubig si baby sa loob